Dưỡng Sinh Thức Pháp Dời Về Viện Việt Học


https://vietbao.com/a267326/duong-sinh-thuc-phap-doi-ve-vien-viet-hoc

Dưỡng Sinh Thức Pháp Dời Về Viện Việt Học

07/05/201700:03:00

Dưỡng Sinh Thức Pháp Dời Về Viện Việt Học

 

Nhằm duy trì chương trình tập luyện như thường lệ mỗi buổi sáng:

  Mon-Fri: 7:00AM-8:00AM    Sat-Sun: 7:00AM – 8:15AM

Cũng như để vấn đề đậu xe được dễ dàng hơn, Dưỡng Sinh Thức Pháp (DSTP) đã quyết định di chuyển lớp học đến phòng sinh hoạt của Viện Việt Học (VVH) tọa lạc tại 15355 Brookhurst St #222, Westminster CA 92683 dưới sự trợ giúp của anh Nguyễn Minh Lân nói riêng và ban quản trị VVH nói chung.

blank

Ảnh Lưu Niệm của DSTP tại Viện Việt Học  05/06/17

 
blank

Sinh hoạt văn nghệ…
 

Được biết, Dưỡng Sinh Thức Pháp được thành lập ngày 6 tháng 12 năm 2008.
Ngoài việc tập luyện bảo vệ sức khỏe DSTP còn có những sinh hoạt như: Đi dạo và ăn sáng tại bãi biển Huntington Beach, một chuyến du ngoạn tại bãi biển Santa Barbara bằng xe Bus và Greyhound. Ngoài ra còn có những buổi tiệc như: Mừng Tết, ngày Lễ Mẹ, ngày Lễ Cha, lễ Tạ Ơn và hai buổi nhạc thính phòng do ban văn nghệ DSTP cùng các thân hữu thực hiện.

 

Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp đã giúp nhiều vị cao niên giữ sức khỏe, trong đó có một vị cao niên đã qua 70 tuổi, bà Merry Lan Lê ở tận vùng San Bernardino, thường phải thức thật sớm để lái xe xuống tập dưỡng sinh nhưng đã không nề hà.

Trong buổi hội thảo về "Thức Ăn và Dinh Dưỡng" năm 2010 tại trung tâm Dưỡng Sinh Thức Pháp, bà cho biết: "Tôi cám ơn lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp. Do tập luyện môn này mà tôi nay đã đi lại được bình thường, giở tay và chân được cao, không phải đau đớn như lúc trước. Tóc tôi trước khi tập Dưỡng Sinh Thức Pháp thì bạc trắng nay thì đã biến thành màu đen."

 
Mọi thắc mắc về chương trình tập luyện cũng như sinh hoạt của DSTP xin vào trang nhà:

www.duongsinhthucphap.org  để biết thêm chi tiết.

Comments