Siêu quyền lực Bilderberg


Source: email
...
Thật sự cho đến nay vẫn chưa ai biết rõ tổ chức Siêu quyền lực Bilderberg bao gồm những thế lực nào, đại diện cho ai, chỉ biết có những cơ quan ngôn luận lớn của thế giới cho rằng Bilderberg là một mặt nổi nhỏ của cả một núi băng chìm khổng lồ là Siêu quyền lực "Illuminati". Báo Daily Mail viết rằng "Some even claim the Bilderberg Group is a cover for the 'illuminati' (Một số thậm chí nói Bilderberg là vỏ bọc cho 'illuminati)' (http://www.dailymail.co.uk/news/article-3634797/The-global-gathering-rumoured-decide-EU-migration-President-World-s-elite-prepare-arrive-Bilderberg-annual-meeting-not-allowed-know-about.html


Siêu quyền lực đầu tiên trên thế giới được thành lập vào năm 1646 tại thị trấn nhỏ Warrington, Anh quốc thời Trung cổ mang tên là "Freemasonry"(Hội Tam Điểm), một tổ chức Huynh Đệ hoạt động theo nguyên tắc bí mật, gia nhập bằng các nghi thức được cho là không đúng với giáo luật Công giáo (Thiên Chúa Giáo) thời bấy giờ nên bị cho là Ma quỷ (Evil), chống lại Thiên Chúa (Anti-Christ). 

Freemasonry là một Hội kín (Secret Society) và những người tham gia Hội được tuyển mộ từ giới trí thức khoa bảng; những thành phần lãnh đạo tai mắt thuộc mọi ngành trong xã hội và từ các tôn giáo. Các thành viên gọi là "Mason" phải đọc các lời thề tuyệt đối giữ bí mật Hội, học về các nghi thức, dấu hiệu riêng và mật mã, mật khẩu. Tuy nhiên Hội đặt căn bản là "Tin vào Thượng Đế là Chúa, phát triển Huynh Đệ lãnh đạo xã hội và hoạt động từ thiện để cải tạo thế giới hoàn hảo theo Trật Tự Thế giới mới". 

Hội có ảnh hưởng vào các Vương triều, Cung điện, Vua chúa thời Trung cổ và có tới gần 5 triệu hội viên.. Dấu hiệu (Logo) của Freemasonry hay Freemason là hình góc vuông thước kẻ của thợ mộc và cái Compass ở giữa có chữ "G" là "God" (Chúa) và còn có ý nghĩa "Great Architect of the Universe and Geometry" (Kiến trúc sư vĩ đại của vũ trụ và Hình học). Số Code của Hội kín Masonry là 7, 9, 11, 33, 39.

Khi ông Cristoforo Colombo đi tìm đất Ấn Độ nhưng lạc lên Mỹ Châu vào năm 1492, sau đó là các cuộc di dân từ Châu Âu vào Mỹ tìm vàng và lập nghiệp. Hội kín Freemasonry theo đoàn quân thực dân của các triều dình Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vào hoạt động tại Hoa Kỳ. Phong trào di dân ào ạt vào Mỹ sau năm 1600 đa số là người Anh. Vào thập niên 1770, triều đình Anh áp đặt nhiều sắc thuế nặng nề gây bất mãn tại Hoa Kỳ nên Hội kín Illuminati hoạt động chống lại chính quyền thuộc địa Anh.

Siêu quyền lực Illuminati hoạt động tại Hoa Kỳ:

Adam Weishaupt
Illuminati (tiếng Latinh, số nhiều của illuminatus có nghĩa là "giác ngộ, khai sáng") là tên gọi của một Hội kín (Secret Society) được giáo sư triết Adam Weishaupt tại đại học Ingolstadt thành lập ngày 01 tháng 5 năm 1776 tại vùng Bayern (Bavaria) vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu. 

Hội kín Illuminati đặt trên căn bản cải biến từ Hội kín Freemasonry đã lỗi thới. chủ trương chống mê tín, thành kiến, ảnh hưởng tôn giáo lên đời sống công cộng và sự lạm dụng sức mạnh nhà nước để bốc lột dân; hô hào ủng hộ giáo dục cho phụ nữ và bình đẳng giới tính. Chính vì vậy, Hội kín Illuminati bị cấm đoán tại Âu châu và Adam Weishaupt cùng các hội viên bị truy nã tại các nước Âu châu.

Vào giai đoạn đó, Adam Weishaupt qua Hoa Kỳ và dạy về Triết học và Giáo Luật (Canon Law) cho Tu viện các Cha Dòng Tên Jesuit đang bắt đầu mở Tu viện và các Đại học tại Hoa Kỳ. Hội tu Dòng Tên Jesuit (Society de Jesus) do một cựu lính chiến Tây Ban Nha trở thành tu sĩ tên là Ignatius de Loyola thành lập và được Đức Giáo Hoàng Paul III phê chuẩn cho phép hoạt động ngày 27-9-1540 tại Roma để cải đạo cho người Hồi giáo. Ban đầu chỉ có người sáng lập Ignatius de Loyola  và 6 môn đệ thề trung thành với Chúa, sống nghèo khó và giữ đồng trinh trong trắng không lập gia đình (http://www.history.com/this-day-in-history/jesuit-order-established).


Từ khi có nhà triết học  Adam Weishaupt là người viết lý thuyết thành lập Illuminati được mời vào dạy triết lý và Giáo Luật cho Dòng Tên Jesuit Society thì Illuminati trở thành Siêu quyền lực Hoa Kỳ và thế giới, phát triển nhanh và đã trở thành khối óc, tai mắt, cơ sở điều hành, kinh doanh tài chánh ngân hàng lớn nhất của Vatican có ảnh hưởng bao trùm toàn thể nhân loại của địa cầu nầy và đẩy mạnh tham vọng chinh phục các hành tinh khác ở cách xa Trái Đất.

Ảnh hưởng của Illuminati đã biến Vatican trở thành một Siêu quyền lực. Chính vì vậy, khi một tân Tổng thống Mỹ sau khi đắc cử phải đặt tay trên cuốn Thánh Kinh (Bible) của Công giáo để đọc lời thề lúc nhậm chức. Các Đức Hồng Y khắp nơi trên thế giới về Vatican để bầu tân Giáo Hoàng cũng phải đặt tay trên cuốn Kinh Thánh để thề. Một thành viên mới được tuyển dụng vào Illuminati trong nghi lễ (Ritual) gia nhập cũng đặt tay lên Kinh thánh để thề.
Đồng 1 Đô-la của Mỹ. Mặt sau phía trên có 2 dấu tròn Great Seal và hàng chữ "IN GOD WE TRUST"
Hình dưới là mặt trước, có in hình Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Ảnh hưởng và quyền lực của Siêu quyền lực Illuminati lớn đến nỗi trên tờ giấy 1 Đô-la của Mỹ đã in khắp nơi những hình ảnh mang số Code 13 của Illuminati và phải in giòng chữ thật lớn ngay giữa tờ giấy bạc là "IN GOD WE TRUST" (Chúng ta tin vào Chúa).


Những người biểu tình chống Bilderberg
Ngày nay Đức Giáo Hoàng FRANCIS (Phanxicô) là vị Giáo Hoàng đầu tiên từ Dòng tu Jesuit nầy. Là người gốc Brazil, tên thật của Ngài là Jorge Mario Bergogliosinh ngày 17-12-1936. Ngài được thụ phong Linh mục ngày 13-12-1969 và được bầu làm Giáo Hoàng thứ 266 của Vatican ngày 13-3-2013 lúc 79 tuổi khi Giáo Hoàng Benedicto XVI đột ngột công bố từ chức Giáo Hoàng là sự kiện hiến hoi trong vòng 598 năm qua kể từ khi Giáo Hoàng Gregory XII là vị từ chức đầu tiên vào năm 1415. 

Trên cương vị tân Giáo Hoàng, Đức Thánh cha Francis nhậm chức ngày 13-3-2013 mang số Code 13 của Illuminati và thay đổi nhiều nghi thức của Vatican khi bỏ Ngai Vàng để ngồi ghế gỗ.! Ngài cũng đã đứng ra thu xếp cho việc Hoa Kỳ và Cuba tái lập lại bang giao và Mỹ bỏ cấm vận Cuba sau 55 năm tuyệt giao. Nay có tin Giáo Hoàng Francis sẽ đến thăm Việt Nam vào năm 2017 để biết đâu giúp câu Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm trên 500 năm nói đúng về tình hình Việt Nam :
"Có Thầy Nhân Thập đi về,
Tả hữu phù trì, cây cỏ thành binh.”

"Thầy Nhân Thập" là vị tu sĩ của Thánh giá Chúa đi về Việt Nam để giúp cho trái, phải đều được phù hộ, khiến cây cỏ cũng đều trở thành binh đao diệt tan giặc Tàu xâm lược và bè lũ tham nhũng bán nước. 

Ngày 09/11/1989 Đức Giáo Hoàng John Paul II gốc người Ba-Lan đã cùng với Tổng bí thư đảng Cộng Sản Liên-Xô Mikhail Gorbachev làm sụp đổ bức tường ô nhục ngăn chia Đông và Tây Bá-Linh (Berlin) đưa đến thống nhất nước Đức ngày nay.

Siêu quyền lực Illuminati và Hội nghị Bilderberg :

Với uy tín và ảnh hưởng về thần học và Giáo Luật Công giáo trong Dòng Jesuit cũng được gọi là "Jesuit Society", Hội kín và các điều lệ được phát triển nhanh chóng và Illuminati trở thành Siêu Quyền Lực như một cơ chế uy quyền bên sau Giáo Hoàng và Giáo triều Vatican.

Để dung hòa giữa Freemasonry và Illuminati, trên Logo của Quốc Ấn Great Seal, vẽ 2 hình tam giác đối ngược nhau, một Tam giác cặp theo Kim Tự Tháp và một Tam giác ngược lại để tạo Ngôi Sao hình 6 Cạnh của Vua David(Ngôi sao của Quốc kỳ Do Thái). 6 đỉnh nhọn của Ngôi sao David sẽ chỉ vào các chử "A" (Annuit) và "S" (COEPTIS) ở hàng trên, và các chữ "N" (NUVUS), "O" (ORDO), "M" (SECLORUM). Các chữ nầy sắp xếp xuôi sẽ là "ASNOM" và xếp theo ẩn dụ sẽ thành chữ "MASON" là tên của Siêu Quyền Lực cũ Freemasonry, hoặc Freemason hay gọi tắt là "MASON".


Illuminati trở thành Siêu quyền lực, tuyển dụng các hội viên lãnh đạo của Freemasonry, trao quyền cho họ cao hơn và dung hòa các số Code nay chỉ gồm Code chính là số 13 và cac Code phụ là 33, 39. Illuminati tổ chức xã hội Mỹ vào thời đó thành 13 vùng lãnh địa do 13 gia đình quyền lực nắm giữ và bắt đầu chống lại chính quyền thuộc địa của Anh quốc. Cuộc chiến tranh chống sưu cao thuế nặng của 13 lãnh địa của Illuminati đã được Pháp hỗ trợ và cuối cùng chính quyền thuộc địa Anh đã thua trận. Bản Tuyên Ngôn Độc Lập ngày 04/7/1776 do Thomas Jefferson viết đã công bố Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ độc lập, tự do, dân chủ, nhân quyền, tách rời khỏi Vương quốc Anh, chấm dứt chế độ thuộc địa.

Số Code 13 của Illuminati được làm số Code của Hoa Kỳ. Quốc kỳ của Hoa Kỳ có 13 sọc gồm 6 trắng và 7 sọc đỏ, tượng trưng cho 13 Tiểu Bang hay đúng hơn 13 nhóm Siêu quyền lực của Illuminati.

Tờ 1 Đô-la của Hoa Kỳ là căn bản tiền tệ và sức mạnh của Hoa Kỳ. Trên tờ 1 Đô-la một mặt in hình vị Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington (1789-1797) do danh họa sĩ Gilbert Stuart vẽ. Phía mặt sau của đồng 1 USD có in hình 2 vòng tròn là Con Dấu "Quốc Ấn" (Great Seal) của Hoa Kỳ. Ngay chính giữa tờ Giấy 1 USD có in lớn hàng chữ "IN GOD WE TRUST" (Chúng ta tin vào Chúa).. 


Vòng tròn con Dấu Quốc Ấn phía in bên phía trái tờ giấy bạc có in một Kim Tự Tháp gồm 13 lớp gạch. Lớp gạch dưới hết có in các chữ số bằng tiếng Latinh "MDCCLXXVI" có nghịa là "1776" tức năm Hoa Kỳ công bố Độc lập. 

Dưới chân Kim Tự Tháp, chạy cặp theo vòng tròn có một băng ghi bằng chữ Latinh "Novus Ordo Seclorum" có nghĩa "New Order of the Ages" (Trật tự mới của các thời đại) mà trong chủ thuyết của Illuminati gọi là "New World Order" (Trật tự Thế giới mới).


Kim Tự Tháp chỉ có 13 lớp gạch và cụt đầu, phía trên có hình tam giác chung quanh lòe ánh sáng. Tam giác tượng trưng "Trinity" là Chúa Trời 3 Ngôi gồm Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Trong tam giác có hình một con mắt tượng trưng con mắt quan phòng của Chúa Trời. Phía trên hình tam giác, có câu Latinh gồm 13 chữ "ANNUIT COEPTIS" (God favored our undertaking  -  Chúa giao cho chúng ta đảm nhiệm). 

13 lớp gạch của Kim Tự Tháp tượng trưng cho "Thời đại cũ". Trên đầu đứt ngang của Kim Tự Tháp là ánh sáng phát ra tượng trưng ánh sáng của Chúa Ba Ngôi; nhưng cũng tượng trưng chuyển qua "Thời đại mới" của "Trật tự Thế giới mới" (New World Order).

13 lớp gạch của Kim Tự Tháp nhân cho 13 năm mỗi lớp gạch sẽ là: 13 lớp gạch x 13 năm mỗi lớp = 169 năm.

Lấy 169 năm + năm 1776 ghi trên lớp gạch dưới cùng là năm Hoa Kỳ công bố Độc Lập thì sẽ ra năm 1945 là năm thế giới bước qua "Thời đại mới" đó là Thời đại Nguyên Tử vì lần đầu Hoa Kỳ dội bom Nguyên tử xuống hai thành phố Hiroshima và Nagasaky của Nhật Bản.


Ngày 04/7/1776 là Ngày Độc Lập của Hoa Kỳ, nay công đúng 169 năm sẽ là ngày 04/7/1945. Ngày Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ là Harry S. Truman, thành viên của Hội kín Freemasonry mang Code 33, đã ký lệnh "Mission 13" cho chiếc máy bay B-29 Enola Gay thả Trái Bom Nguyên tử đầu tiên mang tên "Little Boy" xuống thành phố Hiroshima Nhật Bản nằm cạnh Vĩ tuyến 33 vào ngày 06/8/1945 giết tại chỗ 140.000 người. 

Tính từ ngày 04/7/1945 đến ngày dội bom Nguyên tử Hiroshima 06/8/1945 là cách đúng 33 ngày. Rồi 3 ngày sau vào 09/8/1945, trái bom nguyên tử thứ nhì Fat Man đã thả xuống thành phố Nagasaki Nhật Bản giết trên 70.000 người. Nhật Bản đầu hàng vô điều kiện và chiến tranh Thế Giới lần II đã kết thúc ngày 02/9/1945.

Về dấu tròn Great Seal phía phải trên tờ 1 Đô-la của Mỹ, có in hình con Chim Ó quay đầu về bên phải tượng trưng Hoa Kỳ luôn nghĩ đến điều phải, hành động phải (right). Chân phải của Chim Ó cầm chùm lá Ô Liu gồm 13 chiếc lá tượng trưng cho Hòa Bình. Thế nhưng chân trái của Chim Ó lại cầm một bó gồm 13 mũi tên sắc nhọn nói lên Mỹ cũng luôn luôn đáp trả bằng chiến tranh. 

Mỏ con Chim Ó ngậm một dãi băng ghi hàng chữ gồm 13 ký tự bằng Latinh "E PLURIBUS UNUM" (Out of Many, One - Giữa Nhiều, chỉ có một). Trước ngực con Chim Ó là Lá Cờ có 13 cái sọc. Cuối cùng trên đầu con Chim Ó có một chòm gồn 13 ngôi sao   SỐ ĐỊNH MỆNH CỦA HOA KỲ LÀ 13 THEO CODE CỦA ILLUMINATI:

Illuminati chọn số 13 làm Code. Nay lấy 26 chữ cái trong mẫu tự ABC để quy ra các số tương ứng như sau:
A=1, B=2, C=3, D=4, E=5, F=6, G=7, H=8, I=9, J=10,
K=11, L=12, M=13, N=14, O=15, P=16, Q=17, R=18, S=19, T=20
U=21, V=22, W=23, X=24, Y=25, Z=26.

Hoa Kỳ viết tắt là USA và một số Cơ quan đầu não của Mỹ mang Code 13 được tính như sau: 

   USA :   U=21, S=19, A=1  > 2x1=2+1=3+9=12+1 =13
CBS :   C=3, B=2, S=19 > 32-19 =13.                                   
CNN :   C=3, N=14, N=14  > 3+1+4+1+4 =13 
CIA  :   C=3, I=9, A=1 > 3+9+1 =13
DHS :   (Department of Human Services)

            D=4, H=8, S=19  > 4x8=32-19 = 13
   IBM : I=9, B=2, M=11  > 9+2=11 +1+1 =13
   FBI  :   F=6, B=2, I=9  > 6-2=4 +9 =13
   NSA :   National Security Agency
            N=14, S=19, A=1  > 1+4=5-19  =13
AOL    (America On-Line) 

             A=1, O=15, L=12  > 1+15=16-1=15-2 =13
   FEMA   (Federal Emergency Management Association)      

             F=6, E= 5. M=13,A=1  > 6-5=1+13=14-1 =13
EPA      (Environmental Protection Agency)

                 E=5, P=16, A=1  > 5+1=6+6=12+1 =13
   WHO    (World Health Organization)

             W=23, H=8, O=15  > 2x3=6-8= 2-15 =13
NATO   (North Atlantic Treaties Organization)
             N=14,A=1,T=20,O=15  > 14-1=13 -20= 7+1= 8+5 = 13
NAFTA (North American Free Trade Agreement)
             N=14, A=1, F=6, T=20, A=1  > 1x20=20 +6=26 +1=27 -14 =13 

TBN      (Trinity Broadcasting Network) 
             T=20, B=2, N=14  > 20-2=18 -1=17 -4 =13
NFL :     N=14, F=6, L=12  > 12+6= 18-4=14-1 =13
NBA :     N=14, B=2, A=1  > 14-2= 12+1 =13

Trong khi đó một số Cơ quan đầu não khác hay một số Quốc gia hoặc Tổ chức Quốc tế có liên quan với Siêu quyền lực Hoa Kỳ thì vẫn giữ Code 33 của Freemasonry, ví dụ:

         N=14, A=1, S=19, A=1  > 14-1=13 +19=32 +1 =33
  
HAARP (High-Frequency Active Auroral Research Program) là chương trình   phát sóng Radio rất mạnh để truyền tin, thằm dò, nghiên cứu hợp tác giữa Hải quân Hoa Kỳ, Không Quân Hoa Kỳ, Đại học Alaska và Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. 

  H=8, A=1, A=1, R=18, P=16  > 8-1=7+1=8 +18=26 +1=27+6 =33

UN  (United Nations - Liên Hiệp Quốc)
      U=21, N=14  > U (2+1=3) & N (1-4=3) : 3 đặt sát 3 đọc là 33
 
XFL : X=24, F=6, L=12   >  24+6=30 +1=31 +2 =33
ABC :  A=1, B=2, C=3   >  1+2 =3 đặt gần 3 = 33   
UK   (United Kingdom  - Anh quốc đồng minh của Mỹ)
      U=21, K=11  >  2+1=3 x11 =33


Hội nghị lần đầu tiên của Siêu Quyền Lực và tên gọi Bilderberg:

Bilderberg Hotel 1954 tại Oosterbeek, Hà-Lan
Hội nghị Siêu quyền lực Illuminati lần đầu tiên được triệu tập một số người hạn chế tổ chức từ ngày 29 đến 31/5/1954 tại khách sạn Bilderberg ở Oosterbeek, Netherlands (Hà Lan). Kể từ đó tổ chức nầy lấy tên là Bilderberg chỉ là một phần hoạt động mặt nỗi của Illuminati mà thôi. 

Vào sau Thế chiến thứ II, khi các nước Âu châu bị tàn phá bởi Thế chiến II thì Hoa Kỳ không ảnh hưởng gì nên phát triển mạnh khiến xảy ra một phòng trào bài xích Hoa Kỳ gọi là “Anti-Americanism”.
Hình ảnh Hội nghị Bilderberg đầu tiên1954
Theo yêu cầu của một số nhà lãnh đạo Tây Âu và với sự thu xếp của Illuminati, một hội nghị những nhà lãnh đạo cao cấp, các chủ ngân hang, các nhà khoa học, kinh tế, tài chánh, chính trị, quân sự; kể cả những lãnh đạo chính phủ Mỹ và Châu Âu được mời họp kín để tạo sự đoàn kết cùng phát triển tồn tại, tránh xảy ra chiến tranh Thế giới lần thứ III.

Hoàng tử Hà Lan là Bernhard hỗ trợ hội nghị; có sự tham dự của Thủ tướng Bỉ Paul Van Zeeland; cựu chủ tịch tập đoàn Unilever Đức là Paul Rijkens, cựu Giám đốc CIA Walter Bedell Smith; đại diện của Tổng thống Eisenhower là Charles Douglas Jackson và rồi có 50 phái đoàn từ 11 Quốc gia tham dự; mỗi phái đoàn hạn chế 2 đại diện phái bảo thủ và tự do. Có 11 quốc gia Tây Âu tham gia hội nghị lần đầu. Dần dần Hội nghị mở ra các vấn đề quốc tế trọng đại và ảnh hưởng đến gần như cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới mà ít ai biết được. Những sự thành công do Hội nghị Bilderberg mang lại đã khiến tổ chức nầy lập ra Ban Điều Hành thường trực gọi là “Steering Committee”. 

Bilderberg tháng 5/1954
Từ phiên hội nghị lần thứ nhất, Bilderberg đã bầu chính trị gia gốc Ba-Lan là Joseph Hieronim Retinger (1/4/1888 – 12/6/1960) làm Tổng Thư Ký vĩnh viễn. Ông chủ trương phong trào “European Movement" và sau đã tiến tới thành lập Liên Hiệp Âu Châu “European Union”. Ông là một trong những người chủ trương tổ chức họp Đại hội thường niên Bilderberg nhưng tiếc rằng ông đã qua đời vì bệnh ung thư phổi vào ngày 12/6/1960 và phần mộ của ông đang yên nghỉ tại nghĩa trang North Sheen, Luân-Đôn, Anh quốc.

Trong lần Đại hội Siêu quyền lực Bilderberg từ ngày 09/6 đến đến 12/6/2016 sẽ dành một phút tưởng niệm nhà sáng lập tổ chức Đại hội thường niên là Joseph Retinger đúng 56 năm ngày mất của ông.

Sau Đại hội lần đầu vào năm 1954, những lần đại hội hằng năm tiếp theo được tổ chức tại Pháp, Đức, Đan Mạch. Đến năm 1957 lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ trên đảo St. Simons Island thuộc bang Georgia với sự tài trợ của Ford Foundation. Hãng nầy cũng tài trợ các năm 1959 và 1963. Xem danh sách địa điểm các kỳ Họp hằng năm của Bilderberg kể từ phiên họp đều tiên đến nay tại Link sau đây http://www.bilderbergmeetings.org/conferences/2010.html


Danh Sách Người Tham Dự Và Đề Tài Bilderberg 2016:


Chỉ 3 ngày trước khi khai mạc Hội nghị, trang Website của Bilderberg mới công bố địa điểm họp tại đại khách sạn Kempinski Taschenberg Palais hotel., Dresden, Germany. Ban Điều hành cũng cho hay sẽ không có bất cứ văn bản nào liên quan đến phiên họp và các phát biểu không được ghi lại hay công bố. Hoàn toàn không cho báo chí truyền thông và công chúng hay biết gì về Hội nghị Bilderberg 2016. Những thành phần tham dự đều có lời thề cam kết giữ bí mật như thế.
Henry Kissinger đến Hội nghị Bilderberg 2016

Tuy nhiên cũng có vài tin tức lọt ra bên ngoài cho hay Hội nghị Siêu quyền lực Bilderberg 2016 sẽ có 126 thành viên tham dự, trong đó 2/3 thuộc các quốc gia Âu Châu và 1/3 thuộc về Hoa Kỳ và Châu Mỹ (Trung Mỹ và Nam Mỹ).Trong danh sách năm nay, có cả Thủ tướng Anh David CameronHenry Kissinger; cựu Giám đốc Điều hành Ngân hàng Chase Manhattan là David Rockfeller; Sam Altman, Chủ tịch chương trình tái tạo và phối hợp hạt giống; Richard Engel của NBC News; Thượng nghị sĩ Lindsay Graham của South Carolina; LinkedIn CEO Reid Hoffman; và đồng sáng lập PayPal là Peter Thiel.. VietPress USA sẽ đăng đầy đủ danh sách 126 thành viên tham dự trong bài kế tiếp.

Chương trình nghị sự kỳ Đại hội Bilderberg 2016 sẽ bàn đến các vấn đề cấp thiết sau đây:

1. Vấn đề Trung Quốc và các chế tài trừng phạt cần thiết.
2. Vấn đề Trung Đông; 
3. Vấn đề đối với Nga và Tổng thống Vladimir Putin
4. Vấn đề chính trị tại Hoa Kỳ trong đó bao gồm chọn lựa hỗ trợ cho ai là tân Tổng Thống Mỹ trong cuộc bầu cử 2016; các vấn đề kinh tế phát triển; giải quyết nợ và phục hồi kinh tế.
5. Vấn đề An ninh mạng và mở rộng Internet toàn cầu.
6.Vấn đề chống Khủng bố và chống các mối đe dọa nguyên tử.
7. Vấn đề bình ổn giá cả hàng hóa và năng lượng theo vùng Địa-Chính trị trên toàn cầu.
8. Giúp đỡ lớp người sống bấp bênh và lớp trung lưu (Precariat and middle class).
9. Các phát minh về khoa học kỹ thuật.

Trong ngày đầu tiên khai mạc, được biết Hội nghị Siêu quyền lực Bilderberg đã thảo luận và tìm các khía cạnh cần thiết giải quyết và đối phó, trừng phạt Trung Quốc đang gây rối trên Biển Đông (mà Trung Quốc gọi là biển Hoa Nam - South China Sea) Trung Quốc bất chấp trật tự thế giới mới; tự tạo cho mình một trật tự riêng, lấn chiến cướp biển đảo của các nước láng giếng; đưa chiến đấu cơ bay đe dọa máy bay Hoa Kỳ bay trên không phận quốc tế. Hội nghị Siêu quyền lực hỗ trợ quyền tài phán của Tòa án Quốc tế The Hayes sẽ phán quyết vụ Philippines kiện Trung Quốc chiếm biển đảo của Phillippines.

Có tin tiết lộ rằng, Siêu quyền lực Illuminati đã có những tính toán chia Trung Quốc ra thành ít nhất 5 Quốc gia gồm Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông, Hong Kong - Thượng Hải và Trung Quốc (Bắc Kinh) và đưa người lãnh đạo của Siêu Quyền Lực vào nắm Trung Quốc và cả Nga theo Code 13 sau đây:

CHINA : C=3, H=8, I=9, N=14, A=1  > 3+8= 11-9 =2-14 =12 +1 = 13

MỜI ĐỌC TIẾP:
Comments