Dược Thảo Tẩy Độc & Trị Ung Thư

 

Phương Thuốc Tẩy Độc, Chữa Bệnh Ung Thư

Tên thuốc:

1. Bồ Công Anh     (6 nắm )

2. Hà Cô Thảo       (6 nắm)

3. Kê Cốt Thảo      (6 nắm)

4. Bán Chi Liên     (6 nắm)

5. Bạch Hoa Xà     (12 nắm)

6. Hồng Táo          (60 trái)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách nấu:

Nắm: 1 nắm tay

Tất cả rửa cho sạch, bỏ chung vào một nồi lớn, đổ nước cho đầy (khoảng 4 lít nước, gia giảm tuỳ theo bệnh tình).

Nấu trong 4 tiếng (tiếng đầu tiên phải nấu cho thật sôi để giết các ký sinh trùng …)

MỗI ngày uống 2 lần, mỗI lần 600ml.  Không kiêng cử gì.  Nếu có uống thuốc tây thì nên uống cách xa 2 giờ.  Nên uống lúc bụng lưng lưng.

Uống trong 6 tháng thì có hiệu quả.  Bệnh ung thư gì cũng trị được (?), kể cả bệnh viêm gan.  Trong thời gian trị bệnh nên kiêng các thứ mắm sống, ruốc sống.  Nên ăn đồ ăn nấu chín.

Ghi chú: 

Toa thuốc ghi trên được một thân hữu của lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp ghi tặng với lời căn dặn như sau:

-          Nên phổ biến toa thuốc nầy cho những ai đang bị bệnh hoặc có người thân đang lâm bệnh, hoặc những người hữu duyên.

-          Không truyền bá cho những nơi có tính cách sử dụng thuốc để làm thương mại.

-          Khi mua thuốc chỉ nên đưa phần trên (tên các vị thuốc) của toa thuốc cho người bán để tránh bị lạm dụng trong thương mại.

* Nến như có bệnh nhân nào thắc mắc hoặc nghi ngờ về hiệu quả của thuốc, có thể liên lạc với bác...( do sự yêu cầu  nên không tiện nêu tên) qua lớp DSTP, để được biết thêm chi tiết cũng như vì sao toa thuốc có 6 vị thay vì 2 như đưọc phổ biến.

Lóp DSTP xin giới thiệu toa dược thảo nêu trên hoàn toàn trong tính cách tham khảo.

NQD

 

Tài Liệu Tham Khảo

Phương Thuốc Hai Vị Chữa Bệnh Ung Thư

(Nguyên bản Việt ngữ trích trong Lá Thư Vô Vi
của Hội Vô Vi Thiền Định, Hoa Kỳ)

Phương thuốc này chủ trị các bịnh ung thư. Căn cứ những kết quả đã dùng, thấy đã chữa lành những bịnh ung thư lở loét nơi dạ dày, ruột, gan, dạ con, tử cung, vú, não v.v...Đặc biệt bịnh ung thư nơi ruột và dạ dày chỉ uống từ 4 hay 5 giờ sau là thấy hiệu quả khác thường.

Phương thuốc này không kể trẻ, già, trai, gái đều uống được cả. Sau khi uống thuốc nếu thấy đại tiểu tiện có máu, mủ bài tiết ra, đó là dấu hiệu tốt (đối với người bị bịnh nặng). Còn đối với người bị bịnh nhẹ sẽ không thấy có máu mủ bài tiết ra ngoài. Nhưng sẽ thấy trong người khỏe hẳn ra. Có thể uống thuốc này từ 3 tới 4 tháng mới lành triệt để.

Tương truyền rằng phương thuốc này là của một tội nhân bên Tàu, vì sợ chết rồi thất truyền nên đã cống hiến cho công chúng trước ngày ra chịu tội tử hình 3 ngày.

Thang Thuốc gồm có :

Chữ Trung Hoa

Tên Thuốc

Cân Lượng

Bán Chi Liên (xổ tiêu)

1 lạng

Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo (trị ung lở)

2 lạng

Cách uống

Một thang thuốc uống hai lần :

  • Nước đầu (uống buổi sáng), Dùng 4 chén nước nấu còn lại 2 chén. Nấu bằng siêu đất hay nồi bằng nhôm đều được cả, không có kỵ.
    Nước thứ nhì, uống buổi chiều, cũng dùng 4 chén nước nấu còn lại hai chén.

Chú ý:

  • Có thể nấu lần thứ ba với nhiều nước để uống trong ngày thay trà.
  • Lúc bình thường mỗi tháng uống một lần rất hay. Vì thuốc này đối với độc nóng của lục phủ ngũ tạng và các chứng trĩ, áp huyết cao, ho, nóng vân vân đều rất hiệu nghiệm.
  • Bán chi Liên mát, không độc, là thứ cỏ làm bài tiết các chất dơ bẩn. Sau khi uống thuốc, không được uống những thứ nước khai vị như bia và rượu chát...
  • Nếu chứng bịnh nham (ung thư) khai hoa, nghĩa là mặt ngoài thấy lở loét thì có thể dùng Tiêu Thảo Lạc mới mọc lớn giã nát xoa lên chỗ đau và lấy nhựa dùng nước nấu thay trà.
  • Thang thuốc này hãy uống đến thấy có hiệu quả mới thôi và đã chữa lành bịnh vô số. Muốn hết bịnh cũng như bữa ăn cơm đã dọn sẵn đồ ăn, nhưng không chịu vào bàn ăn thì không bao giờ no vậy. Người nào đã lành bịnh nên truyền bá phương thuốc này đến kẻ khác thì công đức không nhỏ.
  • Nên để nguội sẽ uống, uống trước bữa ăn 1 giờ và sau bữa ăn 2 giờ, nghĩa là lúc bụng còn đói, thì có hiệu quả nhanh chóng hơn.
  • Phụ nữ có thai không nên uống.
Comments