Ra Mắt Kỷ yếu Đại Hội Võ 2013

 
 
Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Tổ Chức Buổi Ra Mắt Kỷ yếu Đại Hội Võ, Mừng 3 Võ Sư Thăng Đai
(09/04/2013) 
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 9 năm 2013 tại nhà hàng King Harbor Seafood Restaurant, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã tổ chức buổi tiệc để ra mắt Kỷ yếu Đại Hội Quốc Tế Võ Thuật Kỳ 2 được tổ chức tại Nam California vừa qua, và đây cũng là dịp để chúc mừng 3 vị Võ Sư vừa được thăng đai gồm các vị: GM. Văn Công Định, Huyền Đai Đệ Bát Đẳng; Master Lê Quang Thế, Huyền Đai Đệ Thất Đẳng và Master Philip Phước Nguyễn, Huyền Đai Đệ Thất Đẳng.

Các vị kể trên đã được chứng nhận đẳng cấp thuộc hệ phái Taekwondo Kang Duk Won trực thuộc WTF KUKKIWON-Korea ngày 10 tháng 6 năm 2013. Được biết hiện tại Võ Sư Văn Công Định, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ; Võ Sư Lê Quang Thế, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký; Võ Sư Phillip Nguyễn, Phó Chủ Tịch, Chủ nhiệm Văn Học Võ Thuật Magazine. Các võ sư này trước khi thăng đai phải sang Nam Hàn tập huấn 2 tháng trước khi làm thủ tục thăng đai.
Từ trái: GS Hà Huyền Thanh, GS Lý Hoàng Tùng, VS Văn Công Định, VS Lê Quang Thế, VS Tạ Đức Trí (đương nhiệm Thị Trưởng Westminster), VS Phillip Nguyễn, VS Nguyễn Quang Đạt (sáng lập Dưỡng Sinh Thức Pháp).
Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho biết, ngoài hai mục trên Võ Sư Lê Quang Thế cùng mời mọi người chung vui với ông đêm nay ngoài việc thăng đai còn là ngày sinh nhật của phu nhân đó là Bà Lê Quang Thế.

Đặc biệt, một hệ thống võ phái Taekwondo ITF đã cấp giấy để quảng bá hệ phái này tại California, trong đó đề bạc Võ sư Phillip Nguyễn làm Chủ Tịch Võ Phái tại California, võ sư Lê Quang Thế làm Phó Chủ Tịch Võ Phái và võ sư Văn Công Định làm cố vấn kỹ thuật.
Hàng trên, hình trái: phu nhân của VS Lê Quang Thế thổi đèn cầy bánh sinh nhật, trong khi VS Thế đứng bên nhìn; hình phải, ba vị vừa thăng đai cắt bánh, từ phải: VS Phillip Nguyễn, VS Lê Quang Thế, VS Văn Công Định. Hàng dưới, hình trái: GS Hà Huyền Thanh tặng bảng vinh danh Đại lão Võ sư Trần Cửu; hình phải: VS Lý Hoàng Tùng tặng bảng vinh danh Bruce Trần.
Hiện diện trong buổi tiệc chúng tôi nhận thấy có Ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster (ông cũng là một võ sư) một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, một số các chưởng môn, võ sư các môn phái thuộc các Trung Tâm Huấn Luyện Võ Thuật, qúy vị Võ Sư trong Hội Đồng Điều Hành, Hội Đồng Cố Vấn Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới tham dự.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Võ Sư Lý Hoàng Tùng được ông cho biết, đễ thực hiện một số công tác sau đại hội, hiện nay Tổng Hội đang vận động thành lập văn phòng đại diện tổng hội tại các quốc gia và những Tiểu Bang trong Hoa Kỳ chưa có đại diện. Ông cũng cho biết, sau kỳ đại hội vừa qua có một số môn phái trước đây chưa gia nhập vào tổng hội thì nay cũng đã được Tổng Hội tiếp đón vào sinh hoạt chung trong đại gia đình Võ Thuật.
Hàng trên, hình trái: VS Lý Hoàng Tùng, VS Phan Điệp, GS Hà Huyền Thanh, VS Nam Phan; hình phải: Từ phải, VS Bắc Phong Từ Võ Hạnh, VS Lê Quang Thế (đươc tặng qua lưu niệm), Thị Trưởng Tạ Đức Trí. Hàng dưới, hình trái: Hoa hậu Bích Trâm; hình phải, VS Mạc Bìa.
Trước khi chia tay ra về mọi người được Ban tổ chức tặng một tập Kỷ yếu Đại Hội Võ Thuật 2013 toàn bộ hình ảnh, bài vở đều được in màu trên giấy láng thật đẹp, nội dung phong phú với những tài liệu nghiên cứu võ thuật giá trị.

Đồng hương muốn có kỷ yếu xin liên lạc:

Võ Sư Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Hà Huyền Thanh (714) 823-0659, Văn Công Định (714) 907-5473, Lê Quang Thế (714) 454-7851, Phillip Nguyễn (714) 390-5442.

Hoặc vào: tonghoiPTVTTG@yahoo.com vanhocvothuat@yahoo.com
Comments