Thế Giới Vô Hình Có Biết Xử Dụng Email Hay Không?


Thế Giới Vô Hình Có Biết Xử Dụng Email Hay Không?

(Giai đoạn đầu tiên trong việc hình thành thánh tượng Trần Hưng Đạo Trên Đại Lộ Bolsa.)


Một câu hỏi thật khó trả lời phải không các bạn?

Thưa có và họ còn biết điều khiển một cách tài tình, điều mà chính tôi không thể ngờ tới.

Câu chuyện này có liên quan đến việc mà tôi cùng một số bạn đã kêu gọi vận động thành lập tượng Đức Thánh Trần giữa đại lộ Bolsa cũng như gắn thêm tên Trần Hưng Đạo Ave dưới bản tên đường Bolsa vào khoảng cuối năm 2013.  2 dự án này đã được cộng đồng hoàn thành đúng như sự vận động lúc ban đầu ngoại trừ thánh tượng và địa điểm đã không được như ý!!!

Vào buổi trưa ngày 17 tháng 8 năm 2013 sau buổi lễ cầu siêu cho vong linh người em họ của bà xã do pháp sư Tây Tạng  Geshe Choepel thực hiện,

 trong lúc ngồi tại patio sau nhà tôi bỗng thấy linh ảnh một người đàn ông cao lớn với khuôn mặt trắng hơi dài, tóc bạc trắng, trên đầu búi 2 búi tóc, mang bộ áo dài cổ xưa dầy màu đen đứng nhìn tôi khá lâu.  Sợ có việc thất lễ với thổ thần trong việc trấn ếm sau nhà của pháp sư Tây Tạng tôi đã liên lạc với một người quen hoạt động trong thế giới tâm linh để tìm hiểu thông điệp, và được Linh sư (vị Thầy trong thế giới vô hình) cho biết như sau: " Họ đến nhắc con nên thực hiện dự án đang dự tính và chư vị bên thế giới vô hình sẽ yểm trợ cho”.  Lúc đó tôi hơi hoang mang không biết điều gì nhưng sau khi bình tâm suy nghĩ tôi chợt nhớ đến việc đang tính làm sao kêu gọi cộng đồng xây dựng thánh tượng Trần Hưng Đạo trên giữa đại lộ Bolsa, để phá bớt ảnh hưởng phong thủy của người Tàu ngay trên vùng đất trung tâm Little Saigon của cộng đồng Việt (vỏ Việt mà ruột Tàu) cũng như kêu gọi gắn thêm tên Trần Hưng Đạo Ave dưới bản tên Bolsa.  Việc này chỉ tính trong đầu nhưng không không ngờ chư vị bên thế giới vô hình đã biết và có lẽ đã đến lúc nên họ đến nhắc nhở.

Sau khi hiểu rõ thông điệp, tôi bắt đầu phổ biến dự án đến với một số bạn hữu ( Viễn Lưu (Bạch Y Huynh Đệ) và Tuệ Giải (võ sư Andy Nguyễn), 

trình bày với một số võ sư trong THPTVTTG (Vs Bắc Phong Từ Võ Hạnh, Vs Dư Minh Tuấn, Vs Bùi Duy Cảnh…)  cũng như đề cập việc thực hiện dự án này đến với người đứng đầu thành phố lúc đó với hy vọng thành phố Westminster sẽ là thành phố tiên phong thực hiện dự án xây dựng thánh tượng giữa đại lộ nhưng sau một vài buổi nói chuyện đã hiểu rõ ý định …tôi cảm thấy  quá thất vọng, không còn gì để nói.    Quan điểm bất đồng, đúng sai tùy những người hiểu rõ câu chuyện phán xét.   Tôi cũng bàn dự án này đến với luật sư Nguyễn Quốc Lân  xem có thể thực hiện xây dựng thánh tượng THĐ giữa đại lộ Bolsa , trên con lươn nằm giữa Phước Lộc Thọ và khu chợ 99 (trong đó có dựng 72 tượng học giả của Khổng Tử và tượng Quan Công).

Luật sư Lân hỏi tôi một option khác là nếu không được chổ đó (vì hơi chật hẹp) thì có thể dời xuống phía dưới gần bệ đá  của thành phố Westminster hay không?  Tôi nói có thể được miễn sao nằm trên giữa đại lộ là được.  Sau đó luật sư Lân cũng bàn với tôi là con đường Bolsa khá dài nên mình có thể chọn một khoảng đường từ Brookhurst đến Magnolia để có thể dễ thực hiện hơn.

Sau đó trong một buổi tiệc họp mặt tôi có nhờ luật sư Lân và Diệu Quyên (SBTN) với hy vọng 2 ban trẻ này đứng lên phát động phong trào nhưng có lẽ cũng ngoài khả năng và giới hạn của họ.  Sau khi nghiên cứu thêm về địa hình (địa lý và phong thủy ), tôi đã nhờ chị Phạm Kim (thành viên DSTP) 

dùng photoshop để tạo dựng mô hình thánh tướng Trần Hưng Đạo giữa đại lộ Bolsa, cũng như gắn thêm tên Trần Hưng Đạo dưới bản tên đường Bolsa như các bạn đã thấy qua hình, sau khi được sự góp ý về ý nghĩa vị trí cũng như phương hướng của mô hình của một nhà Tử vi/Địa lý nổi tiếng ở Nam Cali, gián tiếp qua võ sư Andy Nguyễn (Tuệ Giải) để không có gì sai xót, tôi đã được Việt Báo trợ giúp phổ biến (Feb 08,2013).  Trên diễn đàn thì có ký giả Nguyễn Kinh Doanh giúp phổ biến.

https://vietbao.com/p113a217029/2/linh-tuong-duc-thanh-tran-giua-pho-bolsa-tuong-lai

Chị Phạm Kim cũng cố gắng vận động với Giám sát viên Janet Nguyen thời bấy giờ, nhưng được trả lời chỉ có nghị viên và thị trưởng thành phố mới có quyền quyết định.

Bắt đầu thất vọng và nghi ngờ về linh ảnh:  không biết có phải vì quá mong muốn mà sinh ra ảo tưởng?

Vào đêm 06 tháng 03 năm 2014 sau khi trì chú xong khoảng 10:00PM, tôi vào phòng làm việc mở xem email bỗng giật mình và nổi goosebumps vì thấy có 2 emails tự động gởi cho nhà báo Phan Tấn Hải (Việt Báo)  và cc cho chính mình vào 2 thời điểm: 9:24PM và 9:43PM về đề tài kêu gọi cộng đồng xây dựng dự án thánh tượng Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa, cũng như bản tên đường mà trước đây tôi đã gởi cho anh Phan Tấn Hải trước đó trong lúc mình đang trì chú trước bàn thờ.

Vì sợ làm phiền anh PTH nên tôi vội email hỏi anh có nhận được 2 emails đó không?  Anh cho biết không.  Tôi chụp hình 2 emails đó và gởi cho anh PTH xem.  Anh PTH kêu tôi trì chú Đại Bi thử xem sao?  Tôi cho anh biết sự kiện đó xảy ra đúng vào lúc tôi đang trì chú Đại Bi.

Sau khi suy nghĩ tôi đã hiểu được thông điệp và cho anh PTH biết việc này sẽ không xảy ra nữa.  Chư vị bên thế giới vô hình muốn nhắn tin cho tôi biết những gì đang xảy ra (linh ảnh) đều là thật chứ không phải ảo tưởng nên chớ nghi ngờ nữa.  2 emails đến Việt Báo với ý muốn tôi cần phải kêu gọi cơ quan truyền thông báo chí yểm trợ thêm nữa (tôi đã gởi thêm bài viết khác đến VB liên quan đến dự án này theo sự nhắn nhủ) cũng như xác nhận thêm sự tác động của sự kiện tâm linh.

https://vietbao.com/p112a222596/sinh-vi-tuong-tu-vi-than-hung-dao-dai-vuong

Các bạn có biết điều đặc biệt nhất qua sự kiện email này là gì không?  Tôi đã check inbox và sendbox của laptop khác cũng như trên cellphone đều không có 2 emails này,  mà chỉ duy nhất xuất hiện trên một laptop mà thôi và chỉ có tôi nhận được 2 emails nầy, thật quá tài tình phải không các bạn?  Không biết họ làm sao được như vậy?  Rất may tôi có chụp hình ngay lúc đó để lưu lại dữ kiện.  Xin các bạn xem hình bên trên.

Sau đó thì cộng đồng đã hoàn thành dự án vào ngày 13 tháng 9 năm 2014.  Không biết đối với những người khác ra sao nhưng đối với tôi thì đó là một thất bại ê chề (nhận định cá nhân trên khía cạnh tâm linh).  Thánh tượng lúc đó nhìn xa như một người lùn (5’2) không hơn không kém.   Ban tổ chức cũng xây thánh tượng đúng như địa điểm mà DSTP đã trình bày nhưng dời vào trong lề ( theo như lời tường thuật của báo chí thì hội đồng thành phố đã có buổi họp bán chánh thức ngoài lề để bàn về địa điểm dựng tượng theo như mô hình nhưng  bị bác bỏ bởi một trung sĩ cảnh sát với lý do: sợ sẽ có tai nạn gây ra bởi người dân chạy ra thắp nhang.  Nương theo đó tất cả đều tán thành ý kiến này(!)  Rất tiếc đã không có một kế sách nào khác để có thể thực hiện đúng theo dự án mà có thể tránh tai nạn theo suy đoán?


Dựng tượng trong lề đường và thay đổi phương hướng đã làm mất hết ý nghĩa vị trí đắc địa của thánh tượng về phong thủy và mất vĩnh viễn cơ hội  sau này vì đã đặt thánh tượng vào thế: đâu đã vào đó.  Dự án đã thành nhưng chỉ có phẩm mà không có chất!  Thật tiếc làm sao, tốn trên US $100K qua sự đóng góp của cộng đồng!  

Sau đó một vài năm do sự góp ý của nhiều người thì ban tổ chức đã tái trùng tu lại thánh tượng do điêu khắc gia Phạm Thông thực hiện (nhưng tạc theo ý ban tổ chức (và được khánh thành vào ngày 12 tháng 6 năm 2016 với chi phí > US $80K)).  Khi mới nghe tin, tôi thật sự rất mừng cho đến khi nhìn xem mô hình thì: Còn đâu một chiến tướng oai hùng giữa ba quân, chiến trường?  Tượng giống như một người lính già, lưng khom, bộ tấn đứng lại không đúng , ngón tay và hướng chỉ (biểu tượng) cũng bị thay đổi làm mất hết khí thế hiên ngang và ý nghĩa.  Đây cũng chỉ là nhận xét riêng của cá nhân tôi mà thôi có thể sai đối với những bậc học giả ở Bolsa?   Nơi an vị cũng như tượng như vậy thì làm sao tạo được linh khí?  Và đây là vấn đề nhạy cảm nên miễn bàn tiếp vì sẽ đụng chạm đến một số người. Trong thời gian tượng còn chưa hoàn thành, tôi có thỉnh ý Linh sư bên thế giới vô hình trong một buổi họp mặt với các sư huynh đệ mật tông hoạt động trong thế giới tâm linh khi xưa, để làm sao có thể góp ý ban tổ chức và được Linh sư dạy bảo: “ Họ đã quyết định như vậy rồi không thay đổi được đâu, và tốt nhất tránh xa đừng can thiệp vào”.


Theo tôi biết Linh sư cũng không hài lòng về biểu tượng cánh tay của tượng nhưng có lẽ cũng không muốn can dự vào chuyện của thế gian.  Cuối cùng tượng cũng đã hình thành theo mô hình của ban tổ chức mà quí bạn đã thấy ở Bolsa.  Dẫu sao cũng khá hơn tượng đầu tiên phải không các bạn?  Theo một người bạn cho biết thì ban tổ chức đã cố gắng lắm rồi.   Có lẽ …còn trong vận hạn?

Và vào ngày 30 tháng 04 năm 2017 thì bản tên đường Trần Hưng Đạo cũng đã được ban tổ chức hình thành đúng như mô hình lúc ban đầu chỉ đổi tên Trần Hưng Đạo Ave thành Đại lộ Trần Hưng Đạo.  Thật đáng khen ngợi ban tổ chức về điểm này.
Thưa các bạn, những chi tiết nêu trên chỉ  nhằm ghi lại những sự kiện quan trọng của một dự án đầu tiên được sự yểm trợ của thế giới vô hình trong giai đoạn đầu tiên của 3 giai đoạn : 1. Phổ biến kêu gọi (Dưỡng Sinh Thức Pháp), 2. Vận động gây quỹ (cộng đồng) và 3. Hoàn thành thánh tượng (cộng đồng). 

Dưỡng Sinh Thức Pháp đã hoàn toàn rút lui sau khi được biết đã có người đứng ra thực hiện giai đoạn kế tiếp vì đã hoàn thành sự chuyển giao thông điệp, và cũng do giới hạn trong qui luật của thế giới vô hình để khỏi bị vướng mắc trong vòng tranh danh, lợi.  

Bài viết trên nhằm mục đích ghi lại những chi tiết quan trong lúc ban đầu và chia sẻ một dữ kiện tâm linh đến với tất cả sư huynh đệ hoạt động trong thế giới tâm linh, không nhằm mục đích chỉ trích một ai.  Đúng hay sai trời đất biết, quỷ thần tỏ rõ.

Sao các bạn thấy thế giới vô hình có quan tâm đến sinh hoạt của cộng đồng hay không?  Nhất là sử dụng email rất tài tình, thật đáng khâm phục phải không các bạn?

Phương Chính Nguyễn Quang Đạt

Comments